Hỏi cách thêm một người dùng để truy cập WordPress trên Centos?

Thích 2.18 K Bình luận 0
880 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc hỏi cách thêm một người dùng để truy cập WordPress trên Centos?

Hỏi: Tôi cần một số trợ giúp của Hoàng Luyến, tôi đã cài đặt thành công WordPress trên Centos, nhưng tôi không thể thiết lập tự động cập nhật wordpress, vì tôi không biết nhiều về FTP trong wordpress. Làm thế nào tôi có thể thêm một người dùng / mật khẩu để truy cập wordpress cho máy chủ của tôi? Bạn có cách nào giúp tôi không? Cảm ơn bạn nhiều!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Bạn có thể sử dụng SSH thay vì FTP để cập nhật wordpress. Bạn cần phải cài đặt repo EPEL:

sudo rpm -Uvh https://download.fedoraproject.org/pub/epel/6/i386/epel-release-6-8.noarch.rpm

Cài đặt các module php-SSH2:

sudo yum install php-pecl-SSH2

Tải lại Apache:

sudo service httpd reload

Sau đó, khi bạn truy cập vào wordpress, bạn sẽ thấy trong phần mà nó yêu cầu bạn thiết lập cho người sử dụng và mật khẩu FTP, sẽ có một tùy chọn để sử dụng các loại kết nối SSH2. Sử dụng SSH2, đặt trong máy chủ userid và mật khẩu của bạn và bạn sẽ có thể cập nhật wordpress ngay rồi.

Bạn tham khảo nhé. Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về cách thêm một người dùng để truy cập WordPress trên Centos xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến. 

Hỏi cách thêm một người dùng để truy cập WordPress trên Centos? > Hỏi cách thêm một người dùng để truy cập WordPress trên Centos?

Ảnh: Hỏi cách thêm một người dùng để truy cập WordPress trên Centos? 


Tag: cach them mot nguoi dung de truy cap wordpress tren centos, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận