Hỏi lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger?

Thích 2.13 K Bình luận 0
810 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger.

Hỏi: Hoàng Luyến ơi cho mình hỏi, mình tạo blog free trên wordpress bằng hostinger. Mình làm tới bước tạo xong tài khoản, rồi tạo database xong. Nhưng đến bước mình tìm file public.htm, để delete file default.php và edit lại file wp-config-sample.php để update lên thì mình vào quản lý file của hostinger mình cài đặt không được. Mình dùng phần mềm File Zilla để search folder public.html thì phần mềm thông báo là “could not connect to server”. Luyến hướng dẫn mình khắc phục lỗi được không? Cảm ơn bạn nhiều! 

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Để khắc phục lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger: 

1. Trước tiên mình xin nói về quản lý file của hostinger thì có 3 cái là ‘Quản lý file 1′, ‘quản lý file 2′ và ‘quản lý file’. Bạn vào cái ‘quản lý file’ là sẽ thấy. Nếu lỗi “could not connect to server” xuất hiện thì theo mình là do thông số connect ftp của bạn đã điền sai. Bạn chú ý thêm nữa là pass khi connect là pass bạn dùng khởi tạo cái host đi cùng tên miền đang làm việc chứ không phải pass để đăng nhập vào CP hostinger nha.
2. Nếu có thể bạn hãy cho mình biết địa chỉ trang web bạn sẽ cài thì dễ giúp bạn hơn. Nếu vẫn chưa khắc phục được bạn hãy vào nick Skype Hoangluyenfan, mình có thể team view giúp bạn hoặc cài blog giúp.

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến. 

Hỏi lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger? > Hỏi lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger?

Ảnh: Hỏi lỗi khi tạo Blog free trên WordPress bằng Hostinger?


Tag: loi khi tao blog free tren wordpress bang hostinger, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận