Hỏi cách chuyển giao diện Web WordPress từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt?

Thích 2.11 K Bình luận 0
815 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc hỏi cách chuyển giao diện Web WordPress từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

Hỏi: Anh Hoàng Luyến cho em hỏi với ạ. E muốn dùng bản cài đặt WordPress là tiếng anh và giao diện web là Tiếng Việt, nhưng em mới tập tành làm web WordPress nên cũng chưa rành lắm. Giờ em muốn giao diện cái web của em trở thành tiếng Việt thì làm cách nào được ah, mong anh chỉ giúp!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Nếu bạn muốn hiển thị Tiếng Việt ngoài giao diện thì bạn có thể edit trong các tập tin của giao diện. Nếu bạn muốn tự động thì vào tập tin wp-config.php và sửa WPLANG thành VI. Tuy nhiên nếu làm vậy thì cả bảng điều khiển cũng là Tiếng Việt, ngoài ra các cụm từ không có trong tập tin ngôn ngữ thì sẽ không được dịch.

Bạn tham khảo nhé. Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác cách chuyển giao diện Web WordPress từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Hỏi cách chuyển giao diện Web WordPress từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt? > Hỏi cách chuyển giao diện Web WordPress từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt?

Ảnh: Hỏi cách chuyển giao diện Web WordPress từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt? 


Tag: chuyen giao dien web wordpress sang tieng viet, cai dat wordpress tieng viet, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận