Hỏi lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress?

Thích 2.14 K Bình luận 0
862 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress.

Hỏi: Chào anh Hoàng Luyến. Sau khi cài đặt WordPress xong em nhận được một thông báo lỗi trên trình duyệt như thế này ạ ” Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /path/blog/wp-config.php:34) “. Em vào Translate GG thì em hiểu đại khái nó là không thể sửa thông tin tiêu đề. Anh xem giúp em khắc phục với ah. Cài mất bao nhiêu công mà lại bị cảnh báo như thế buồn lắm. Anh giúp em với. Thanks u!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Theo mình giải pháp cho vấn đề này của bạn là: Loại bỏ không gian, dòng mới, hoặc những thứ rác khác trong wp-config.php. Cụ thể bạn vào file wp-config.php, lần lượt hủy bỏ tất cả các khoảng trống trước <php?, các ký tự đầu tiên là <? php được đặt ở dòng đầu tiên với không gian ở giữa. Tiếp theo hủy bỏ tất cả các không gian trống sau ?> nữa. Bạn làm thử nhé.

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến. 

Hỏi lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress? > Hỏi lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress?

Ảnh: Hỏi lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress? 


Thông tin chính của bài viết: lỗi không thể sửa thông tin tiêu đề sau khi cài đặt WordPress, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận