Hỏi việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO?

Thích 2.17 K Bình luận 0
808 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc hỏi việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO.

Hỏi: Anh Hoàng Luyến cho em hỏi việc mình dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO không ạ? Đặc biệt là sự khác nhau khi tìm kiếm các từ khóa. Google có quan tâm đến cả language của site (vi_VN : en_US), điều này có ảnh hưởng đến việc SEO như thế nào ạ?

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Bạn hỏi việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO hay không. Câu trả lời của mình là về cách thức hoạt động thì như nhau, chỉ khác ngôn ngữ quản lý thôi, còn lại nội dung của bạn là Tiếng Anh hay Tiếng việt thì Google nó đều hiểu, Google đủ thông minh để nhận ra trang bạn đang viết về cái gì.

Bạn tham khảo ý kiến này của mình nhé. Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Hỏi việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO? > Hỏi việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO?

Ảnh: Hỏi việc dùng WordPress Tiếng Việt và WordPress Tiếng Anh có ảnh hưởng gì đến SEO?? 


Tag: cai dat wordpress tieng viet, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận