Cấu hình và thiết lập Yahoo SMTP Mail

Thích 2 K Bình luận 0
935 đánh giá

Hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng tài khoản và thiết lập Yahoo SMTP Mail của bạn để gửi email từ bên thứ 3 như Website hay Outlook và sử dụng máy chủ SMTP của Yahoo.

Quá trình thiết lập là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần mở cửa sổ cấu hình như sau:

Cấu hình và thiết lập Yahoo SMTP Mail > cach-cau-hinh-yahoo-smtp-mail

và điền vào các mục với các thiết lập máy chủ Yahoo SMTP Mail , đó là:

  • Địa chỉ máy chủ Yahoo! SMTP : smtp.mail.yahoo.com
  • Tên người dùng Yahoo! SMTP : tài khoản Yahoo! Mail của bạn
  • Yahoo! SMTP password : mật khẩu Yahoo! Mail của bạn
  • Yahoo! cổng SMTP : 465

Tuy nhiên SMTP của Yahoo có những giới hạn nghiêm ngặt khi gửi mail cụ thể: Yahoo chỉ cho phép hệ thống của bạn gửi 500 email mỗi ngày (và mỗi tin nhắn có thể được gửi đến 100 người ), đây là cách để Yahoo ngăn chặn những thư rác sảy ra không mong muốn.

Vì vậy, nếu bạn cần gửi một email vào một danh sách lớn các tài khoản cho cùng một chiến dịch, theo tôi bạn nên chuyển sang dùng máy chủ turboSMTP . TurboSMTP cho phép bạn quản lý dễ dàng mailouts của bạn và gửi tin nhắn không giới hạn : và hệ thống này đảm bảo tỷ lệ thư được đưa vào hộp thư đến cao nhất. Bạn có thể đăng ký và nhận ngay 6.000 email miễn phí mỗi tháng và sử dụng mãi mãi.

Kết luận

Cách cấu hình và thiết lập Yahoo SMTP Mail rất dễ dàng và gửi thư cũng dễ dàng hơn với hệ thống Yahoo trên các phần mềm và Website tại Việt Nam. Bạn hãy tận dụng các tính năng miễn phí này để chăm sóc khách hàng thường xuyên tạo sự chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh của bạn. Thiết lập Yahoo SMTP Mail sẽ giúp bạn có thể tích hợp vào cả các mã nguồn Website như: WordPress, Joomla, Droupal, Nuke việt, các diễn đàn… thật sự rất tiện lợi cho các chuyên gia Coder PHP.

Tác giả: Hoàng Luyến


Bình luận