Hỏi cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress?

Thích 2.23 K Bình luận 0
876 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 4 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress.

 Bạn đọc hỏi: Chào anh Hoàng Luyến. Anh có thể bớt chút thời gian giúp em ngay được không, em đang gặp phải vấn đề này rất nguy cấp. Website của em đang cài đặt WordPress, hôm qua em đang thực hiện cấu hình WP thì bỗng nhiên màn hình trắng toát, em là dân không chuyên IT nên không biết cách nào xử lý được vụ này. Bác chỉ em cách khắc phục với. Thank bác very much!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Theo mình lúc này cách sửa duy nhất là sửa web qua FTP của website. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Truy cập vào đường dẫn wp-content đổi têm 2 folder hiện tại là themes và plugins thành themes_old và plugins_old, và tạo mới 2 folder trống với tên themes và plugins. Mục đích của việc làm này là đưa website về trạng thái ban đầu, không có plugin và theme nào.
  2. Tiếp theo truy cập lại vào website, lúc này chắc chắn 100% là sẽ vào được, bạn vào Plugins để website bạn cập nhật và báo lỗi các đường link plugins đều biến mất (Mục đích để website tự Deactive tất cả plugin hiện đang có trong website). Bạn có thể làm tiếp điều này với Themes (trong Appearance/Themes)
  3. Quay trở lại fpt của website, bạn xóa 2 folder trống vừa tạo và đổi tên 2 folder themes và plugins về như cũ.
  4. Cuối cùng là giống bước trên, bật lại từng plugin để xem cái nào đang đụng với theme hoặc theme đó không phù hợp để sử dụng với plugin đó.

Bạn thử xem nhé. Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến

Bạn có thể tham khảo một số bài viết hay về cách sửa lỗi trắng trong WordPress sau đây: 

 

Hỏi cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress? > Hỏi cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress? 

Ảnh: Hỏi cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress?


Thông tin chính của bài viết: cách sửa lỗi trắng màn hình khi cài đặt WordPress, cách sửa lỗi trắng trang trong wordpress, cách sửa lỗi màn hình trắng trong WordPress, Website WordPress bị lỗi trắng trang, hướng dẫn khắc phục lỗi trắng trang trong WordPress, cách fix những lỗi thường gặp khi sử dụng WordPress, lỗi trắng trang trong WordPress và các cách khắc phục, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận