Hỏi cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp WordPress?

Thích 2.06 K Bình luận 0
902 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 4 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp bản cài đặt WordPress mới.

 Bạn đọc hỏi: Chào Hoàng Luyến. Website mình đang sử dụng phiên bản WordPress 4.1.1, hôm trước mình tiến hành tự nâng cấp lên phiên bản WordPress 4.1.2. Nhưng khi trở về hiển thị trang chủ thì bị lỗi trắng toàn bộ, mình đang rất hoang mang không biết làm gì để giải quyết lỗi này như thế nào, bạn chỉ giúp mình cách giải quyết cho trường hợp lỗi đang gặp phải của mình với. Cảm ơn bạn rất rất nhiều!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Theo mình biện pháp khắc phục tối ưu nhất là: Hãy bật toàn bộ các hàm liên quan tới hiển thị lỗi. Bạn vào file wp-config.php bạn bật toàn bộ các hàm này lên, có rồi thì chỉnh còn chưa có thì thêm vào:

-error_reporting(E_ALL);ini_set('display_errors', 1);define( 'WP_DEBUG', true);-

Sau đó nhìn vào dòng thông báo trên màn hình hoặc xem file error log để sửa bug, điều này dễ dàng với các lập trình viên hơn là các bạn không chuyên, nhưng ít nhất bạn bật lên thì người khác cũng dễ dàng giúp bạn.!

Bạn thử xem nhé. Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp bản cài đặt WordPress mới xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến. 

Bạn có thể tham khảo một số bài viết hay về cách sửa lỗi trắng trong WordPress sau đây: 

 

 Hỏi cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp WordPress? > Hỏi cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp bản cài đặt WordPress mới?

Ảnh: Hỏi cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp bản cài đặt WordPress mới?


Thông tin chính của bài viết: cách sửa lỗi trắng trang khi nâng cấp WordPress mới, cách sửa lỗi trắng trang trong wordpress, hướng dẫn khắc phục lỗi trắng trang trong WordPress, Website WordPress bị lỗi trắng trang, cách sửa lỗi màn hình trắng, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận