Hỏi khi Up WordPress lên host sau đó edit để cài data thì bị báo lỗi?

Thích 2.14 K Bình luận 0
810 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc khi Up WordPress lên host sau đó edit để cài data thì bị báo lỗi.

Hỏi: Em đã Up WordPress lên host thông qua filezila nhưng sau khi đổi tên ‘wp-config.php’ xong, em edit để cài data thì bị báo lỗi là: 

the file ‘ wp-config.php ‘ cannot be opened. The associated program ( NOTEPAD.EXE ) could not be found. Please check filetype associations

 Mong anh Hoàng Luyến giúp đỡ để em hoàn thiện!!! em cám ơn nhiều.

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Theo mình thì lỗi này là do Notepad trong máy bạn gặp lỗi. Bạn vào FileZilla > Edit > Setting > File Editing, Chọn Use custom editor, sau đó trỏ đường dẫn đến tập tin thực thi của chương trình biên tập nội dung. Bạn nên dùng Notepad++ để điều chỉnh file sẽ tốt nhất. 

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác khi Up WordPress lên host sau đó edit để cài data thì bị báo lỗi xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Hỏi khi Up WordPress lên host sau đó edit để cài data thì bị báo lỗi? > Hỏi khi Up WordPress lên host sau đó edit để cài data thì bị báo lỗi?

Ảnh: Hỏi khi Up WordPress lên host sau đó edit để cài data thì bị báo lỗi?


Tag: loi up wordpress len host, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận