Sử dụng RWD cho Baines & Ernst

Thích 2.28 K Bình luận 0
883 đánh giá

Baines & Ernst ra mắt trang web mới sử dụng Thiết kế Web Responsive, chuyển đổi Mobile Leap 51%

Khi Baines & Ernst thấy rằng việc sử dụng điện thoại di động đã được gia tăng, nó đưa ra một trang web di động được tối ưu hóa. Duy trì nội dung trên hai trang web đã chứng minh hiệu quả mặc dù, vì vậy công ty đã sử dụng thiết kế web đáp ứng (RWD) để xây dựng một trang web duy nhất phục vụ tất cả các thiết bị và kích cỡ của màn hình. Trên các thiết bị di động, trang mỗi lần kể từ đó đã tăng lên 11%, thời gian truy cập trung bình đã tăng 30% và tỷ lệ trả lại đã đăng ký giảm 8%, trong khi chuyển đổi điện thoại di động đã tăng trưởng ấn tượng 51%.

CÁC MỤC TIÊU

  • Cung cấp trải nghiệm người dùng phù hợp trên tất cả các thiết bị
  • Cho phép khách hàng tiềm năng để tìm các thông tin ngay trên bất kỳ kích thước màn hình
  • Chuyển đổi ổ đĩa, được đo như yêu cầu

CÁCPHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

  • Được khởi động tiếp thị điện thoại di động
  • Những hiểu biết đã tiến hành nghiên cứu sử dụng và có nguồn gốc từ Google Analytics
  • Thay thế các trang web hiện với trang web mới được xây dựng bằng cách sử dụng thiết kế web đáp ứng (RWD)

CÁC KẾT QUẢ

  • Sau khởi động của RWD trang web, trang mỗi lần điện thoại di động đã tăng trưởng 11%
  • Thời gian chuyến thăm Trung bình trên di động tăng lên 30%
  • Tỷ lệ trả lại điện thoại di động giảm 8% và chuyển đổi đã tăng 51%

Được thành lập vào năm 1996, Baines & Ernst là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp nợ tại Anh. Như nhiều người tiêu dùng không có sự quen thuộc với các giải pháp tài chính sâu sắc, sự hiện diện trực tuyến của công ty tồn tại trong một phần lớn để giúp người dùng hiểu rõ sản phẩm của mình. Chuyển đổi được xác định khi một người dùng liên lạc với công ty để thực hiện một cuộc điều tra.

Hãy đứng dậy và lấy đi

Baines & Ernst nắm rằng việc sử dụng điện thoại di động đã được gia tăng, cả hai như là một xu hướng phổ biến và đặc biệt trong kinh doanh riêng của mình. Như báo cáo của Google Analytics cho thấy ngày càng nhiều người dùng đang truy cập vào trang web của công ty qua điện thoại thông minh, quyết định đã được thực hiện để khởi động quảng cáo tìm kiếm di động cụ thể vào cuối năm 2011. Điều này kết hợp cả hai liên kết trang web và click-to-call chức năng để giúp các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng có được thông tin mà họ cần. Những kết quả tích cực của hoạt động này sau đó đã dẫn Baines & Ernst để đầu tư vào việc phát triển một trang web di động được tối ưu hóa, trong đó đưa ra trong nửa cuối năm 2012.

“Trọng tâm chính của chúng tôi là để cung cấp một trải nghiệm người dùng thống nhất trên tất cả các thiết bị để khách hàng tiềm năng của chúng tôi có thể tìm thấy những thông tin ngay trên bất kỳ màn hình.”

Trong khi các trang web khác đã giúp cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn cho số lượng ngày càng tăng của người sử dụng điện thoại di động, Baines & Ernst tin cách tiếp cận này có thể được cải tiến. “Chúng tôi muốn giữ cho nội dung của chúng tôi là tươi, phù hợp và như cân bằng nhất có thể, vì vậy chúng tôi đang liên tục cập nhật nó”, Giám đốc thương mại của công ty, Shaz Sulaman giải thích. “Do đó, có hai trang web để cập nhật chỉ là không hiệu quả.”

Tại thời điểm này, Baines & Ernst cũng tiến hành nghiên cứu khách hàng rộng rãi sử dụng cả hai cuộc điều tra và các nhóm tập trung. Các ý kiến ​​phản hồi từ này đã giúp công ty một cơ hội để tinh chỉnh tin nhắn của nó phù hợp với những gì người dùng cho biết họ cần. Giải pháp tài chính có xu hướng để có sản phẩm khá phức tạp, do đó, các thách thức là để cung cấp các mức độ tối ưu của các chi tiết trên tất cả các thiết bị mà không cần đầu áp đảo du khách với quá nhiều thông tin.

Ôm Thiết kế Web Responsive

Sau khi tiến hành thử nghiệm thêm nữa, Baines & Ernst tiết lộ một giải pháp có thể đáp ứng mục tiêu của nó. “Trọng tâm chính của chúng tôi là để cung cấp một trải nghiệm người dùng thống nhất trên tất cả các thiết bị, do đó khách hàng tiềm năng của chúng tôi có thể tìm thấy những thông tin ngay trên bất kỳ màn hình,” giải thích, Imran Khan, Baines & Ernst của Trưởng Online. Do đó, Imran và nhóm của ông đã khởi xướng việc xây dựng một trang web hoàn toàn mới kết hợp các thực hành tốt nhất của thiết kế web đáp ứng (RWD). Theo Imran, kết quả là “một nền tảng phục vụ tất cả các thiết bị, và bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động.” Phát triển mất hai tháng.”Từ một quan điểm kỹ thuật, chúng tôi không có bất kỳ vấn đề,” ông nói.

Sử dụng RWD kích hoạt Baines & Ernst để tối ưu hóa trải nghiệm trang web của mình qua các kích thước màn hình khác nhau mà không cần tạo nhiều trang web. Bằng cách sử dụng các mẫu linh hoạt, CSS truy vấn phương tiện truyền thông và sự kiện JavaScript, các trang web RWD mới phản ứng với kích thước màn hình của người sử dụng và định hướng, và sau đó điều chỉnh hình ảnh, bố cục và khả năng hiển thị nội dung theo quy định. Nó cũng giúp khai thác khả năng thiết bị mới như kéo, swiping và cử chỉ khác được công nhận bởi các thiết bị cảm ứng. Tất cả điều này có thể được phân lớp vào một kho lưu trữ duy nhất của nội dung HTML, vì vậy trong khi chỉ có một nội dung tập tin phải được duy trì, có thể được gửi cho tất cả các thiết bị.

Tốt hơn và tốt hơn

Trong điều kiện của các con số, so sánh các trang web cũ sang site RWD mới chứng tỏ lợi nhuận đáng kể, cả về kinh nghiệm sử dụng và hiệu suất. Trên điện thoại di động, trang mỗi lần tăng 11%, trong khi thời gian chuyến thăm di động trung bình thấy một sự gia tăng 30% và tỷ lệ trả lại điện thoại di động đã đăng ký một giảm 8%. Nghiên cứu định tính kể từ khi ra mắt đã cho thấy sự cải thiện trong dễ sử dụng và kinh nghiệm khách hàng quá. Ấn tượng nhất, tuy nhiên, chuyển đổi điện thoại di động đã tăng 51% kể từ khi Baines & Ernst ra mắt trang web RWD của nó.

Tham khảo


Bình luận