Khóa học hướng dẫn cách SEO WordPress 2015 miễn phí

Thích 2.3 K Bình luận 0
861 đánh giá

 Trực tuyến  Khóa học hướng dẫn SEO WordPress 2015 cho Newbie yêu thích SEO và làm seo bằng mã nguồn WordPress. Duy nhất và miễn phí chỉ có trong tháng 07, hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Đáp ứng mong mỏi của bạn đọc mong muốn Học SEO WordPress dành cho các Newbie . Tháng 7 này tớ tổ chức khóa học hướng dẫn trực tuyến SEO WordPress 2015 hoàn toàn miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Cácbạn có thể xem thông tin chương trình học và đăng ký tại đây:

Thông tin về chương trình học như sau:

 1. Thời gian và địa điểm:

  • Thời lượng: 2 tiếng 1 buổi
  • Khóa học diễn ra trong 6 ngày bắt đầu từ 30/07/2015 với 3 buổi hướng dẫn trực tiếp
  • Thời gian: 20h00′ – 22h00′
  • Buổi tối các ngày T2,T3,T4, T5,T6, T7
  • Tổ chức học Online trực tuyến trên Youtube
 2. Ai nên tham gia khóa học

  • Các bạn học sinh - sinh viên, người mới đi làm biên tập viên, chủ shop, cửa hàng bán hàng Online ... hàng ngày trăn trở về SEO lên top đầu Google
  • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng… muốn tăng doanh số bán hàng.
  • Các lập trình viên, quản trị web, dân MMO muốn hướng nghiệp SEO
  • Các bạn làm mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã và đang sử dụng mã nguồn WordPress để SEO.
 3. Nội dung  khóa học:

  Khóa học SEO Wordpress trực tuyến của tớ hy vọng sẽ giúp bạn đọc sẽ khắc phục mọi trăn trở khi mới lần đầu tiên tiếp cận tới SEO. Trên tinh thần vô tư chia sẻ với giáo án hướng dẫn riêng của mình cùng với các bài tập chuyên sâugiúp các bạn hệ thống hóa kiến thức và tự tin khi làm SEO.

  Bài 1: Tổng quan về SEO, khái quát toàn bộ 12 nội dung được học trong khóa học SEO, giới thiệu các Module trong khóa học. Mục tiêu hệ thống hoá kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học SEO và làm SEO giúp học viên có cái nhìntổng quan trước khi học các Module tiếp theo. Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Google Spider và các thuật ngữ liên quan. Cách học SEO và làm SEO hiệu quả.

  Bài 2: Tìm hiểu về quy trình SEO, nền tảng quan trọng trong quá trình làm SEO trang web. Mục tiêu Nắm rõ quy trình SEO và tìm hiểu các tiêu chí quan trọng trong quá trình làm SEO. Hướng dẫn cài đặt WordPress chuẩn SEO để bắt đầuviệc thực hiện SEO.

  Bài 3: Quy trình nghiên cứu và lựa chọn từ khóa. Mục tiêu kỹ thuật lựa chọn từ khóa, xác định sự cạnh tranh của từ khóa cần SEO. Xây dựng layout website thân thiện hơn với Google. Phân tích và tìm hiểu từ khóa mang lại giá trịlợi nhuận cao trực tiếp trên các website của học viên.

  Bài 4: Hướng dẫn xây dựng Content và tối ưu hóa trang Web. Mục tiêu hướng dẫn cài đặt các Plugin hỗ trợ SEO và cài đặt công cụ phân tích Google Webmaster Tools và Google Analytics.

  Bài 5: Thực hành SEO Onpage. Mục tiêu thực hành các kiến thức về SEO Onpage, Demo trực tiếp Case Study thực tế.

  Bài 6: Kỹ thuật xây dựng liên kết an toàn hiệu quả cao. Mục tiêu tìm hiểu cách xây dựng liên kết tránh các hình phạt của Google Penguin, nghiên cứu ưu thế của phương pháp xây dựng liên kết tự sinh. Kỹthuật phát huy sức mạnh của backlink trong việc đưa trang web lên TOP đầu Google

 4. Tài liệu

 5. Diễn biến buổi học SEO Wordpress Online ngày 28-06-2015:

  • 10h00'     Quy định lớp học: Tham gia lớp học 14h00', cả lớp sẽ tham gia 1 cuộc gọi nhóm 15 thành viên đề nghị các thành viên thực hiện các thao tác cuộc gọi:Tắt micro skype để tránh trường hợp nhiều người cùng nói, tắt chế độ video call để không bị tốn băng thông đường truyền cả Group. Trong cuộc hội thoại các bạn bị rớt mạng không nghe rõ có thể yên tâm vì sẽ có các Video Clip đăng tải lên Youtubengay trong buổi tối cùng ngày. Ngoài ra bạn có thể gửi câu hỏi trong Group để được tư vấn và giải đáp, các câu hỏi có thông tin trả lời dài Hoàng Luyến sẽ gửi qua mail cho bạn trong thứ 2 tuần sau.
  • 10h10'     Thông báo: Chiều nay lớp học sẽ tập chung trả lời bạn đọc về các dự án cách SEO WordPress 2015 và thắc mắc của bạn đọc về các kiến thức qua tàiliệu SEO WordPress đã đăng tải trên Website. Các bạn không có điều kiện theo dõi mình sẽ Upload video lên bài viết này vào sáng Thứ 2 ngày 29-06-2015. Mời các bạn đón xem!
  • 14h00'     Bắt đầu
  • 14h30'     Diễn biến chung: Lớp học hôm nay tuy không đông nhưng chất lượng mình đã chia sẻ được nhiều Case Study cho các bạn đang làm SEO đặc biệt về các chủ đề về tạo độtinh tưởng cho Google về bài viết, mật độ up tin bài, time on site, tỷ lệ chuyển trang
   Khóa học hướng dẫn cách SEO WordPress 2015 miễn phí > huong-dan-truc-tuyen-cach-seo-wordpress-2015
  • 15h00'     Các câu hỏi đã được Luyến giới thiệu với các bạn về phương pháp cũng như cách thức triển khai thực tế trên theo dự án.
  • 15h30'     Tiếp tục tư vấn về phân tích đối thủ về KeyWord Planer, ahref.com
  • 16h15'     Luyến hứa tuần sau sẽ tổ chức 1 buổi Online hoặc Offline về xây dựng content bài bản có thể Teamview thực tế cho bạn đọc luôn. Hy vọng các kiến thức chia sẻ trênwebsite giúp các bạn yêu thích SEO hoặc đang cần làm SEO có thêm kiến thức tốt làm hành trang cho công việc các bạn sắp tới. Chúc các bạn trong lớp sẽ thành công hơn khi làm SEO với WordPress. Luyến cũng rất vui vì hôm nay các bạn đã tiếp cậnbài học tốt hơn và đã chia sẻ nhiều hơn Case Study của mình. Nếu còn chỗ nào sai sót rất mong được bạn đọc thông cảm, các bạn không có điều kiện tham gia hôm nay nhớ ghé thăm Blog của mình tuần sau để xem Clip nhé. Chào thân ái!
  • 16h30'     Kết thúc

  Diễn biến buổi học SEO Wordpress Online ngày 27-06-2015:

  • 9h00'     Thông báo: Nhóm học SEO WordPress thứ 7 đang bắt đầu khởi động. Để chuẩn bị cho buổi học, thông báo đã được đăng tải trên các Group của lớp. Diễnbiến buổi học này tôi là Ánh sẽ trực tiếp truyền tải trên website vì vậy các bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Skype và trên Web, các bạn có thể gửi câu hỏi cả trên Group và trên web sẽ  được đăng tải lên trang hoangluyen.com.
  • 9h30'     Quy định và nội dung tham gia lớp học như sau:

   Quy định: Tham gia lớp học 14h00', cả lớp sẽ tham gia 1 cuộc gọi nhóm 15 thành viên đề nghị các thành viên thực hiện các thao tác cuộc gọi: Tắt micro skype để tránh trường hợp nhiều người cùng nói, tắt chế độ video call để khôngbị tốn băng thông đường truyền cả Group. Trong cuộc hội thoại các bạn bị rớt mạng không nghe rõ có thể yên tâm vì sẽ có các Video Clip đăng tải lên Youtube ngay trong buổi tối cùng ngày. Ngoài ra bạn có thể gửi câu hỏi trong Group để đượctư vấn và giải đáp, các câu hỏi có thông tin trả lời dài Hoàng Luyến sẽ gửi qua mail cho bạn trong thứ 2 tuần sau.
   Khóa học hướng dẫn cách SEO WordPress 2015 miễn phí > tat-micro-skype

  • Nội dung:
   1. Bạn đọc tham gia cần xem kỹ tài liệu cách SEO WordPress và có thể xem Case Studyhướng dẫn sử dụng WordPress
   2. Gửi câu hỏi yêu cầu hỗ trợ tư vấn về dự án SEO, các bạn có thể dùng tên khác nếu không muốn Public thông tin của mình nếu muốn. Bạn cần gửi rõ thông tin Dự án cần SEO WordPress hướng tới ai > Khu vựcnào > Sản phẩm dịch vụ là gì > "Từ khóa trọng tâm dự định cho chiến dịch"
   3. Nội dung buổi học gồm 2 phần chính: 15' đầu sẽ giới thiệu và chào hỏi, 20' Hoàng Luyến sẽ giới thiệu về SEO WordPress 2015 và xu hướng 2016, thời giancòn lại sẽ hướng dẫn bạn đọc có câu hỏi trên Group và trên Website về từng dự án.
  • 9h49'        Bạn Thu Thủy hỏi trên Skype: e có câu hỏi a Hoàng Luyến trả lời giúp e với " texilink voi sit co linkout tren 30 nhu z co anh huong gi toi site ko "
  • 10h06'       Bạn Vũ Huy hỏi trên Skype: Ko biết là mình làm shop online bằng woocommerce thì SEO có tốt ko? thường thì shoponline sẽ dùng các opensource khác chuyên về shopping. Đang tính xây dựng 1 cái bán hàng trên mạng nhưng ko biết dùng woo được ko?
  • 14h00'       Lớp bắt đầu
  • 14h10'       Cả lớp nhận thêm tài liệu 10 yếu tố để nghiên cứu từ khóa trướckhi vào bài học.
  • 14h15'        Hoàng Luyến bắt đầu giới thiệu về Blog Hoàng Luyến và chia sẻ các thông tin liên quan tới việc lùm xùm liên quan tới Thachpham trong 1-2 ngày hôm nay. Và mụcđích chính của trang web này chỉ là chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm và thủ thuật Website: WordPress, Photoshop, SEO... Các vấn đề như TOP 1 hay cạnh tranh vị trí cũng như hình ảnh không phải là vấn đề trọng tâm của trang web.
  • 14h25'        Giới thiệu về việc chia sẻ, trong nhóm Video Call Skype Hoàng Luyến cũng đã chia sẻ các thông tin về SEO đặc biệt là SEO WordPress 2015 và xu hướng SEO WordPress2016. Các bạn yêu thích SEO cần phải làm gì và bắt đầu từ đâu.
  • 14h30'        Hướng dẫn và giới thiệu về bài học trong Case Study  Cách SEO WordPress
  • 14h55'       Trả lời bạn Huy Phạm về xử lý tình huống www trên Webmaster Tool theo đó nếu bạn cài đặt Web cần thống nhất 1 link duy nhất tức là không có www thì khi gõ tênmiền có www thì sẽ phải điều hướng 301 về tên miền chính bằng .htacess ví dụ với blog hoangluyen.com như sau:
   RewriteCond %{HTTP_HOST} !^hoangluyen.com$ NCRewriteRule (.*) https://hoangluyen.com/$1 R=301,L
  • 15h00'       Hướng dẫn bạn cách xử lý tình huống tạo sitemap cho website để con bọ tìm kiếm thuận tiện thu thập liên kết trang của bạn như vậy sẽ tăng tốc thời gian index bàiviết trên Webmaster tool và dùng file robot.txt
  • 15h10'       Bổ xung thêm bài viết liên quan để tăng tỷ lệ chuyển đổi + Time Visit + Uy tín trang web. Kết luận đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO vì vậy nếu bạn làmSEO thì không thể bỏ qua
  • 15h15'       Cả lớp nghỉ 10' Dring King, Hoàng Luyến đánh giá lớp trầm tí tương tác gửi câu hỏi và có ý kiến. Việc học Online là tự nguyện và các bạn trong lớp đã có tinh thầntốt nhưng việc ít tương tác 2 chiều bằng cách gửi câu hỏi và ý kiến của mình làm cho việc học có tính 1 chiều như vậy các bạn mất đi cơ hội nắm bắt kiến thức.
  • 15h35'       Kết thúc buổi học Online sớm hơn dự kiến vì lớp bị rớt mạng. Các bạn trong lớp chiều thứ 7 sẽ học tiếp vào chiều CN tức 28-06-2015.

   

  Để giúp bạn đọc có được kiến thức về SEO WordPress 2015 mình đã xây dựng Case Study rất đầy đủ và chi tiết về cách SEO WordPress toàn tập bạnhãy dành thời gian đọc trước tài liệu này. Vì đây là một Case Study mình đã giới thiệu được toàn bộ thông tin về SEO WordPress hiệu quả từ các dự án thành công của bên Công ty mình. Và trong buổi học trực tuyến tháng6 này mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách triển khai nó phù hợp với từng dự án của các bạn. Vì vậy các bạn có thể chọn 1 chủ đề cụ thể và gửi yêu cầu cuối bài viết này mình sẽ tư vấn và hướng dẫn giải pháp đề SEO WordPress nhanh lên tophiệu quả.

  Hẹn gặp các bạn trong buổi hướng dẫn SEO WordPress vào cuối tuần, thân ái!

   Khóa học hướng dẫn cách SEO WordPress 2015 miễn phí > Khóa học hướng dẫn cách SEO WordPress 2015 miễn phí

   Ảnh. Khóa học hướng dẫn cách SEO WordPress 2015 miễn phí

Bình luận