Thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ phát hành tháng 1/2016

Thích 2.15 K Bình luận 0
814 đánh giá

Theo thông tin mới nhất từ Barry Schwartz thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2016

Thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ phát hành tháng 1/2016 > Google Penguin 4.0 sẽ phát hành vào tháng 1/2015

Thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ được phát hành tháng 1/2016

John Mueller của Google cho biết trong một Google+ hangout sáng nay tại 18:44 đánh dấu vào video trên thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ bắt đầu chạy trong tháng Giêng. Ông cho biết ông tin tưởng nó sẽ chạy, nhưng không muốn thực hiện bất kỳ lời hứa nào.

Đây là những gì ông nói.Dưới đây là nội dung buổi trò chuyện trên Google+ Hangout

Trích nội dung Video

Um, tôi không muốn thực hiện bất kỳ lời hứa ngày nhưng tôi hy vọng rằng mọi thứ đang được sắp xếp. Tôi khá tự tin rằng nó sẽ được chạy trong tháng Giêng năm sau. Nhưng tôi thực sự không muốn thực hiện bất kỳ thông báo về điều đó.

Trên đây là tin tức mới nhất về Thuật toán Google Penguin 4.0 tôi vừa dịch từ thông báo của Barry Schwartz. Đây chắc chắn sẽ là một tin rất nóng hổi trong cộng đồng SEO trong năm 2016 bởi trước đó Google Panda 4.2 ra đời đã làm chao đảo cộng đồng mạng trong tháng 04/2015. Các thuật toán Google liên tục được cập nhật để đảm bảo thiết lập lại trật tự và tối ưu kết quả tìm kiếm trên Google làm cho các kết quả đánh giá và xếp hạng website tốt nhất. Các thuật toán Peguin thường đánh vào các website đi sao chép nội dung >20% số lượng nội dung của website và xử lý phạt các SEOer chạy theo SEO mũ xám hoặc mũ đen đang làm sai lệch kết quả tìm kiếm.  Hoàng Luyến sẽ tiếp tục cập nhật và gửi tới bạn đọc những tin tức mới nhất về thuật toán này trong các bản tin tiếp theo.

Nguồn: Barry Schwartz

Phóng viên báo tin tức Search Engin Land


Tag: Google Penguin, thuat toan google penguin, penguin la gi, tin tuc penguin

 


Bình luận