Tìm hiểu hàm typeof trong Javascript

Thích 2.31 K Bình luận 0
870 đánh giá

Hàm typeof trong Javascript dùng để kiểm tra một biến có kiểu dữ liệu trong Javascript là gì, kiểm tra một biến có tồn tại hay không. 

Hàm typeof nhưng thực chất không biết có phải là hàm hay không vì nó không giống một hàm, mà giống một từ khóa thì đúng hơn, tuy nhiên để tiện cho việc học và viết tutorial thì mình sẽ gọi là hàm typeof nhé.

Nội dung bài học

Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các vấn đề liên quan tới hàm typeof trong Javascript với mục đích ở các bài sau sử dụng lại hàm này và mình không mất công giải thích nữa. Còn một điều nữa là hàm typeof thường được dùng để kiểm tra trình duyệt có hỗ trợ hàm nào đó hay không. Hi vọng bài viết này mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc. Chúc các bạn học tập hiệu quả

Tìm hiểu hàm typeof trong Javascript > tim-hieu-ham-typeof-trong-javascript

Bài 39: Hàm typeof trong Javascript

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn Javascript cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 38: 
Các hàm xử lý chuỗi trong Javascript

Học lập trình web

Bài 40:
Đối tượng Number trong Javascript 


Tag: Ham typeof trong Javascript dung de kiem tra mot bien co kieu du lieu trong Javascript la gi, kiem tra mot bien co ton tai hay khong. Huong dan hoc Javascript , Hoc Javascript truc tuyen , Tu hoc Javascript , Video huong dan hoc Javascript , download tai lieu hoc Javascript , hoc Javascript mien phi , hoc Javascript online , hoc Javascript truc tuyen , hoc Javascript co ban , hoc Javascript nang cao , tai lieu hoc Javascript , Ebook hoc Javascript , hoc Javascript can ban , sach hoc javascript , học lập trình javascript.


Bình luận