Tìm hiểu chuỗi (string) trong Javascript

Thích 2.34 K Bình luận 0
826 đánh giá

Tìm hiểu về Chuỗi (String) trong Javascript có cách nối chuỗi và cú pháp, ép sang kiểu chuỗi như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây

Đến bài 37 này thì chúng ta đã tìm hiểu hết 36 bài mang lại những kiến thức riêng về Javascript như DOM, BOM, Event. Tiếp tục với kỹ thuật lập trình Javascript cơ bản thì chúng ta tìm hiểu chuỗi (string) trong Javascript.

Nội dung bài học

1. Chuỗi (String) trong Javascript

2. Nối chuỗi trong Javascript

3. Ép sang kiểu chuỗi String trong javascript

Lời kết

Các bạn có thể thấy rằng việc xử lý lỗi trong Javascript khá quan trọng  và thường xuyên sử dụng nên bạn cần lưu ý để tránh những lỗi mắc phải ngoài ý muốn. Và mình khuyến khích bạn khi học Javascript thì nên sử dụng Firebug để kiểm tra chính xác và đầy đủ nhất (mình đã hướng dẫn bài trước rồi). Bài học này đến đây là kết thúc. Tiếp tục mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý chuỗi trong Javascript.

Tìm hiểu chuỗi (string) trong Javascript > Tìm hiểu chuỗi (string) trong Javascript

Bài 37: Chuỗi (string) trong Javascript

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn Javascript cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 36:
Tìm hiểu setTimeout() và setInterval()

Học lập trình web

Bài 38:
Các hàm xử lý chuỗi trong Javascript 


Tag: Tim hieu ve Chuoi String trong Javascript co cach noi chuoi va cu phap, ep sang kieu chuoi nhu the nao Chung ta hay cung tim hieu duoi day. Huong dan hoc Javascript , Hoc Javascript truc tuyen , Tu hoc Javascript , Video huong dan hoc Javascript , download tai lieu hoc Javascript , hoc Javascript mien phi , hoc Javascript online , hoc Javascript truc tuyen , hoc Javascript co ban , hoc Javascript nang cao , tai lieu hoc Javascript , Ebook hoc Javascript , hoc Javascript can ban , sach hoc javascript , học lập trình javascript.


Bình luận